Lặn và lặn dùng ống thở

TÍN AF-680 Người Trưởng Thành Dài Vây Lặn Chân Chèo Huấn Luyện Lặn Ngoài Trời Nước Thể Thao

Sản phẩm của thương hiệu xinlastore. Được phân phối bởi XinLAstore
Giảm giá 30% ngay hôm nay!
Giá 398 600 VND giảm còn 279 000 VND
Được bình chọn (0 nhận xét)
Sản phẩm mới nên chưa có đánh giá.
Xem thêm hình ảnh và thông tin chi tiết về sản phẩm
Đặt mua trên Lazada Xem giá trên Sendo Xem giá trên Tiki Xem giá trên Adayroi
Sau khi click nút Đặt mua bạn có thể gửi thêm các yêu cầu về sản phẩm như: màu sắc, kích cỡ, số lượng...
An toàn với dịch vụ giao hàng tận nơi nhận tiền tại chỗ. Khách hàng kiểm tra hàng trước khi thanh toán, có quyền đổi trả sản phẩm.
Sau khi chọn sản phẩm cần mua, bạn click vào nút "Thanh toán" rồi chọn hình thức thanh toán, thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán qua chuyển khoản.
Thông tin nổi bật của sản phẩm
- Đảm bảo cho bạn có thể mặc một cặp vây thoải mái phù hợp để bạn tận hưởng bơi hay khi lặn mà không lo lắng về chà bàn chân của bạn và không bị rơi ra ngoài trong nước.
- Tăng mắt cá chân linh hoạt và phạm vi của chuyển động cho một hiệu quả hơn đá.
- Cung cấp thêm động cơ đẩy và tăng tốc độ bơi đào tạo vòng đua.
- Hydromechanical hình và hiệu quả nhất chiều dài, chiều dài hoàn hảo cho việc bơi lội.
- Nhiều kích thước để phù hợp với nhiều người đàn ông, phụ nữ và thanh niên.
- Giúp bạn thuận tiện hơn khi đeo và sử dụng.

Các tính năng: Làm cho bạn thuận tiện hơn để mặc và sử dụng. Nhiều kích thước để phù hợp với nhiều nam giới, phụ nữ và thanh niên. Hình dạng Thủy Văn và chiều dài hiệu quả nhất, chiều dài hoàn hảo cho bơi lội. Cung cấp thêm lực đẩy và tăng tốc độ cho vòng tập bơi. Tăng tính linh hoạt của mắt cá chân và phạm vi chuyển động cho một cú đá hiệu quả hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể đeo một đôi vây với sự thoải mái để tận hưởng bơi lội hoặc lặn mà không phải lo lắng về việc chà chân và sẽ không rơi xuống nước. Mô tả: Xin vui lòng không tiếp xúc dưới ánh mặt trời. Không ngâm trong một thời gian dài với Bộ Đồ Tắm cùng nhau. Rửa sạch sau mỗi lần sử dụng, đặt bóng khô tự nhiên. Sau khi sử dụng trên biển, nên sử dụng nước ấm ngâm trong vài phút, để không tạo ra lượng muối ăn mòn. Thông số kỹ thuật: Model: AF-680 Màu sắc: Đỏ hồng/vàng/xanh/đen & trắng Bộ phận rắn: PP Bộ phận mềm: TPR Kích thước/Kích thước EUR/Kích thước Hoa Kỳ/chiều dài chân phù hợp (mm) XS 36 ~ 37 3 ~ 4 235 GIÂY 38 ~ 39 5 ~ 6 245 M 40 ~ 41 7 ~ 8 255 L 42 ~ 43 9 ~ 10 275 XL 44 ~ 45 10.5 ~ 11.5 285 Kích thước vây: XS: 331*145*70mm S: 353*162*70mm M: 364*162*70mm L: 382*165*75mm XL: 394*165*75mm Gói bao gồm: 1 cặp chân chèo dài vây Ghi chú: Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực của vật phẩm. Chúng tôi đảm bảo phong cách giống như trong hình.

Hình ảnh chụp sản phẩm
TÍN AF-680 Người Trưởng Thành Dài Vây Lặn Chân Chèo Huấn Luyện Lặn Ngoài Trời Nước Thể Thao
Click vào đây để hiển thị toàn bộ thông tin sản phẩm
Đặt mua trên Lazada Xem giá trên Sendo Xem giá trên Tiki Xem giá trên Adayroi

Sau khi chọn sản phẩm cần mua bạn click vào nút "Thanh toán" rồi chọn hình thức thanh toán, thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán qua chuyển khoản.

Sản phẩm tương tự

Click vào đây để xem nhiều sản phẩm tương tự khác "TÍN AF-680 Người Trưởng Thành Dài Vây Lặn Chân Chèo Huấn Luyện Lặn Ngoài Trời Nước Thể Thao"