Dành cho bé gái

Đá Đấm, Da PU Quyền Anh Đá Đấm Lá Chắn Karate Tkd Chân Mục Tiêu Tập Trung Miếng Lót Tập Thể Dục

Sản phẩm của thương hiệu OEM. Được phân phối bởi HONGLV
Giảm giá 40% ngay hôm nay!
Giá 160 000 VND giảm còn 96 000 VND
Được bình chọn (0 nhận xét)
Sản phẩm mới nên chưa có đánh giá.
Xem thêm hình ảnh và thông tin chi tiết về sản phẩm
Đặt mua trên Lazada Xem giá trên Sendo Xem giá trên Tiki Xem giá trên Adayroi
Sau khi click nút Đặt mua bạn có thể gửi thêm các yêu cầu về sản phẩm như: màu sắc, kích cỡ, số lượng...
An toàn với dịch vụ giao hàng tận nơi nhận tiền tại chỗ. Khách hàng kiểm tra hàng trước khi thanh toán, có quyền đổi trả sản phẩm.
Sau khi chọn sản phẩm cần mua, bạn click vào nút "Thanh toán" rồi chọn hình thức thanh toán, thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán qua chuyển khoản.
Thông tin nổi bật của sản phẩm
Các sản phẩm của cửa hàng chúng tôi được làm bằng nguyên liệu chất lượng cao, chất lượng được đảm bảo, mọi người đều có thể tự tin sử dụng.
Rốt Cuộc, sức khỏe là điều hạnh phúc nhất!

Các tính năng: Đệm bọt dày đặc là hấp thụ sốc và đóng một vai trò bảo vệ tốt. Thiết kế đặc biệt cho phép khả năng hấp thụ các cú đấm lớn hơn ở vị trí chân chính xác về mặt Giải Phẫu Nổi bật với trọng lượng nhẹ để thêm thoải mái, miếng đệm này là một bài tập hoàn chỉnh về cú đấm, khuỷu tay, liếm và đầu gối. Diện tích bề mặt nhỏ hơn giúp phát triển kết hợp thời gian và tốc độ. Nó được thiết kế với móc và dây đai vòng với tay cầm đinh tán, thuận tiện cho việc sử dụng. Mô tả: Loại sản phẩm: Kick punch pad Áp dụng: Karate, tkd, đấm bốc, thiết bị thể dục Màu sắc: Đỏ Kích thước: 39*19*10 cm Trọng lượng: 480g Chất liệu: PU Da Chương trình bao gồm: 1 * cú đấm Lưu ý: Lỗi 1-2mm có thể tồn tại do các phép đo thủ công, xin vui lòng hiểu. Kính gửi khách hàng, Chào mừng bạn đến cửa hàng của chúng tôi, có nhiều kiểu dáng trong cửa hàng này, bạn có thể vào cửa hàng để duyệt. sự hài lòng và phản hồi tích cực của bạn là rất quan trọng đối với chúng tôi. Vui lòng để lại phản hồi tích cực và 5 sao nếu bạn hài lòng với các mặt hàng và dịch vụ của chúng tôi. Trong khi đó, nó được đánh giá cao nếu bạn có thể liên hệ với chúng tôi trước khi bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với các mặt hàng hoặc dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để giải quyết mọi vấn đề và cung cấp cho bạn các dịch vụ khách hàng tốt nhất. Cảm ơn bạn rất nhiều. Chúc bạn một cuộc sống hạnh phúc! Cảm ơn bạn!

Hình ảnh chụp sản phẩm
Đá Đấm, Da PU Quyền Anh Đá Đấm Lá Chắn Karate Tkd Chân Mục Tiêu Tập Trung Miếng Lót Tập Thể Dục
Hình ảnh chụp sản phẩm 1
Đá Đấm, Da PU Quyền Anh Đá Đấm Lá Chắn Karate Tkd Chân Mục Tiêu Tập Trung Miếng Lót Tập Thể Dục 1
Hình ảnh chụp sản phẩm 2
Đá Đấm, Da PU Quyền Anh Đá Đấm Lá Chắn Karate Tkd Chân Mục Tiêu Tập Trung Miếng Lót Tập Thể Dục 2
Hình ảnh chụp sản phẩm 3
Đá Đấm, Da PU Quyền Anh Đá Đấm Lá Chắn Karate Tkd Chân Mục Tiêu Tập Trung Miếng Lót Tập Thể Dục 3
Hình ảnh chụp sản phẩm 4
Đá Đấm, Da PU Quyền Anh Đá Đấm Lá Chắn Karate Tkd Chân Mục Tiêu Tập Trung Miếng Lót Tập Thể Dục 4
Click vào đây để hiển thị toàn bộ thông tin sản phẩm
Đặt mua trên Lazada Xem giá trên Sendo Xem giá trên Tiki Xem giá trên Adayroi

Sau khi chọn sản phẩm cần mua bạn click vào nút "Thanh toán" rồi chọn hình thức thanh toán, thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán qua chuyển khoản.

Sản phẩm tương tự

Click vào đây để xem nhiều sản phẩm tương tự khác "Đá Đấm, Da PU Quyền Anh Đá Đấm Lá Chắn Karate Tkd Chân Mục Tiêu Tập Trung Miếng Lót Tập Thể Dục"