Phụ kiện trong ô tô

Bộ 2 Chốt cài gài khóa dây an toàn kiểu chốt nối tiếp cho ô tô xe hơi

Sản phẩm của thương hiệu No Brand. Được phân phối bởi Quà tặng Việt
Giảm giá 29% ngay hôm nay!
Giá 120 000 VND giảm còn 85 000 VND
Được bình chọn (6 nhận xét)
Xem thêm hình ảnh và thông tin chi tiết về sản phẩm
Đặt mua trên Lazada Xem giá trên Sendo Xem giá trên Tiki Xem giá trên Adayroi
Sau khi click nút Đặt mua bạn có thể gửi thêm các yêu cầu về sản phẩm như: màu sắc, kích cỡ, số lượng...
An toàn với dịch vụ giao hàng tận nơi nhận tiền tại chỗ. Khách hàng kiểm tra hàng trước khi thanh toán, có quyền đổi trả sản phẩm.
Sau khi chọn sản phẩm cần mua, bạn click vào nút "Thanh toán" rồi chọn hình thức thanh toán, thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán qua chuyển khoản.
Thông tin nổi bật của sản phẩm
Bạn cảm thấy phiền phức khi mỗi khi chuẩn bị chạy xe một quãng đường rất ngắn mà quên thắt dây an toàn lại có tiếng kêu cảnh báo?Tiếng kêu inh ỏi làm bạn ám ảnh ? Dùng bộ tắt tiếng kêu thông thường thì lại không thắt được đây an toàn ? Đừng lo lắng, Sản phẩm này chính là một đai ngắt chuông nối tiếp.
Với tác dụng ngắt chuông cảnh báo, giúp bạn không còn nhức đầu mỗi khi quên thắt dây an toàn.Tiện lợi hơn ở sản phẩm này là bạn có thể cắm nối tiếp dây an toàn của xe với cụm thắt an toàn nối tiếp này mà không cần phải tháo ra lắp lại tốn nhiều công như các sản phẩm chốt dây an toàn dạng trang trí.Kích thước sản phẩm: 85*50*28mm

Bạn cảm thấy phiền phức khi mỗi khi chuẩn bị chạy xe một quãng đường rất ngắn mà quên thắt dây an toàn lại có tiếng kêu cảnh báo?Tiếng kêu inh ỏi làm bạn ám ảnh ? Dùng bộ tắt tiếng kêu thông thường thì lại không thắt được đây an toàn ? Đừng lo lắng, Sản phẩm này chính là một đai ngắt chuông nối tiếp. Với tác dụng ngắt chuông cảnh báo, giúp bạn không còn nhức đầu mỗi khi quên thắt dây an toàn.Tiện lợi hơn ở sản phẩm này là bạn có thể cắm nối tiếp dây an toàn của xe với cụm thắt an toàn nối tiếp này mà không cần phải tháo ra lắp lại tốn nhiều công như các sản phẩm chốt dây an toàn dạng trang trí.Kích thước sản phẩm: 85*50*28mm

Hình ảnh chụp sản phẩm
Bộ 2 Chốt cài gài khóa dây an toàn kiểu chốt nối tiếp cho ô tô xe hơi
Hình ảnh chụp sản phẩm 1
Bộ 2 Chốt cài gài khóa dây an toàn kiểu chốt nối tiếp cho ô tô xe hơi 1
Hình ảnh chụp sản phẩm 2
Bộ 2 Chốt cài gài khóa dây an toàn kiểu chốt nối tiếp cho ô tô xe hơi 2
Hình ảnh chụp sản phẩm 3
Bộ 2 Chốt cài gài khóa dây an toàn kiểu chốt nối tiếp cho ô tô xe hơi 3
Click vào đây để hiển thị toàn bộ thông tin sản phẩm
Đặt mua trên Lazada Xem giá trên Sendo Xem giá trên Tiki Xem giá trên Adayroi

Sau khi chọn sản phẩm cần mua bạn click vào nút "Thanh toán" rồi chọn hình thức thanh toán, thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán qua chuyển khoản.

Sản phẩm tương tự

Giảm giá 0%
Giá 149 000 VND
149 000 VND
(2 nhận xét)
Click vào đây để xem nhiều sản phẩm tương tự khác "Bộ 2 Chốt cài gài khóa dây an toàn kiểu chốt nối tiếp cho ô tô xe hơi"